ภาพกิจกรรม วัน อังคาร ที่ 10 กันยายน 2562, เวลา 10:51 น. 1372 ครั้ง admin

วันที่ 5 - 6 กันยายน 2562 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดโครงการการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร การประเมินระดับหลักสูตร และประเมินตนเองระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. ประสิทธิ์ พงษ์เรืองพันธุ์ เป็นประธานกรรมการผู้ตรวจประเมิน สร้างความเข้าใจในการรวบรวมข้อมูลจัดทำเล่มรายงาน การตรวจประเมินตามตัวบ่งชี้ตามเกณฑ์การประเมินคุณภาพ ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี