ภาพกิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 12 กรกฎาคม 2561, เวลา 14:10 น. 742 ครั้ง admin

วันที่ 6 - 7 กรกฎาคม 2561 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดโครงการการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร กิจกรรมย่อยที่ 2 การเก็บข้อมูลและการเขียนีายงานการประเมินตนเองระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. ประสิทธิ์ พงษ์เรืองพันธุ์ เป็นวิทยากร สร้างความเข้าใจในการรวบรวมข้อมูลจัดทำเล่มรายงาน การตรวจประเมินตามตัวบ่งชี้ตามเกณฑ์การประเมินคุณภาพ ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี