โครงการประกันคุณภาพการศึกษา

ภาพกิจกรรม วัน จันทร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2561, เวลา 10:30 น. 2397 ครั้ง admin

วันที่ 29 มิถุนายน 2561 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดโครงการประกันคุณภาพการศึกษา โครงการย่อยที่ 7 เตรียมความพร้อมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์โชติ เนืองนันท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมถวิล จริตควร และนางสาววีณัฐกานต์ รัตนธีรวงศ์ เป็นวิทยากร สร้างความเข้าใจในการรวบรวมข้อมูลจัดทำเล่มรายงาน การตรวจประเมินตามตัวบ่งชี้ตามเกณฑ์การประเมินคุณภาพ ณ ห้อง LB5101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี