แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พุธ ที่ 6 กันยายน 2566, เวลา 11:04 น. 176 ครั้ง Admin

เข้าร่วม OPEN HOUSE 2023 "BMS BETTER" ณ โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี

—————————————————————

ในวันที่ 1 กันยายน 2566 งานแนะแนวนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำทีมโดย ดร.สิทธิ กุหลาบทอง ผู้ช่วยคณบดีด้านกิจการพิเศษ และอาจารย์ของแต่ละสาขาวิชาในคณะฯ เข้าร่วมกิจกรรม OPEN HOUSE 2023 "BMS BETTER" เพื่อเข้าแนะแนวการศึกษาต่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร แนะนำแนวทางในการศึกษาต่อให้กับนักเรียน โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี