แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พฤหัส ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 11:23 น. 228 ครั้ง Admin

สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล เข้าร่วมงาน Techno Chon & Prabhassorn Think Different วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี
------------------------------------------------
ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร นำโดย บุคลากรอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสาขาวิชาฯ เข้าร่วมงาน Techno Chon & Prabhassorn Think Different วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี เพื่อเป็นการพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาร่วมกัน โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล ได้จัดนิทรรศการในการประชาสัมพันธ์หลักสูตร เพื่อเข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์หลักสูตร และให้คำปรึกษาแนวทางในการศึกษาต่อกับนักศึกษาทุกท่านที่สนใจ