โรงเรียนมะขามสรรเสริญ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พฤหัส ที่ 15 กันยายน 2565, เวลา 13:04 น. 272 ครั้ง Admin

วันที่ 2 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ฝ่ายแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ดร.สิทธิ กุหลาบทอง ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ และบุคลากรอาจารย์ในสาขาวิชาฯ ของคณะฯ ได้เดินทางไปที่ โรงเรียนมะขามสรรเสริญ จังหวัดจันทบุรี เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปืดสอนในคณะ และแนะนำให้คำปรึกษาสำหรับน้องๆที่สนใจในหลักสูตรที่เปิดของคณะ ฯ