โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พฤหัส ที่ 15 กันยายน 2565, เวลา 12:57 น. 257 ครั้ง Admin

วันที่ 30 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ฝ่ายแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผศ.วิวัฒน์ วรามิตร รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และบุคลากรอาจารย์ในสาขาวิชาฯ ของคณะฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรม open house ของโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปืดสอนในคณะ และแนะนำให้คำปรึกษาสำหรับน้องๆที่สนใจในหลักสูตรที่เปิดของคณะ ฯ

-------------------------------------------------------