แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พุธ ที่ 10 สิงหาคม 2565, เวลา 08:44 น. 301 ครั้ง Admin

แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนในปีการศึกษา 2566

------------------------------------------

ในวันที่ 9 สิงหาคม 2565 ทีมแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอน ของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิวัฒน์ วรามิตร รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และทีมบุคลากรอาจารย์ในคณะฯ เข้าแนะแนวแนวทางการศึกษาต่อ และประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอน ของคณะฯ ในปีการศึกษา 2566 ให้แก่นักเรียนโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี