กรรมวิธีการผลิตน้ำพริกกะทิชองฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2565, เวลา 09:10 น. 500 ครั้ง Admin

 

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การอนุรักษ์อาหารพื้นบ้านจังหวัดจันทบุรี "กรรมวิธีการผลิตน้ำพริกกะทิชอง"

ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2565 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้มีการจัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การอนุรักษ์อาหารพื้นบ้านจังหวัดจันทบุรี "กรรมวิธีการผลิตน้ำพริกกะทิชอง" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร กล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาในคณะฯ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
โดยวิทยากรให้ความรู้ในวันนี้คือ อาจารย์รุ่งโรจน์ ตับกลาง และคุณคำรณ วังศรี ในหัวข้อเรื่อง กระบวนการผลิตน้ำพริกกะทิชอง และน้ำพริกกะทิชองของสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน โดยวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับความรู้ความเข้าใจในขั้นตอนและวิธีการทำ น้ำพริกกะทิชอง

-----------------------------------------------------------
 
 
รูปภาพประกอบ :