ราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ ครั้งที่ 20

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565, เวลา 08:48 น. 420 ครั้ง Admin

 

กิจกรรมบริการวิชาการ "การสาธิตการผลิตเค้กมะปี๊ด จี๊ดจ๊าด"

จากสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

 

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ในงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ ครั้งที่ 20 โดยวันนี้มีกิจกรรมบริการวิชาการ คือ "การสาธิตการผลิตเค้กมะปี๊ด จี๊ดจ๊าด”จากสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารโดยมีอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร เป็นผู้ให้ความรู้ในเรื่องดังกล่าว ทางสาขาวิชาได้สาธิตวิธีการทำเค้ก และแจกให้ทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมได้ทานฟรีกันอีกด้วย
นอกจากนี้ทางสาขานวัตกรรมอาหารและธุรกิจยังให้บริการรับผลิตอาหารแช่เยือกแข็ง ให้กับเกษตรกร ผู้ประกอบการฟรีอีกด้วย
และสุดท้ายนี้ยังสินค้าจากความร่วมมือทางวิชาการและบริการวิชาการของคณะ มีผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรปลอดภัย เช่นไข่ไก่อินทรีย์ จิ้งหรีดแปรรูป พืช ผักอินทรีย์ จากนิคมทรายขาว และผลิตภัณฑ์เครื่องจักรสานคลุ้มคล้า จากวิสาหกิจชุมชนสตรีเจ้าภูผา
 
----------------------------------------------------------
 
รูปภาพประกอบ :