กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน อังคาร ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565, เวลา 14:15 น. 307 ครั้ง Admin

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร

ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ดร.สิทธิ กุหลาบทอง ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมทั้งอาจารย์ในคณะฯ ได้เดินทางเข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนของคณะฯ ในปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนโป่งน้ำร้อนวิทยาคม ทางคณะฯต้องขอขอบพระคุณผู้อำนวยและอาจารย์ โรงเรียนโป่งน้ำร้อนวิทยาคม เป็นอย่างสูง

---------------------------------------------------------