ขอเข้าพบฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 12 ตุลาคม 2566, เวลา 13:05 น. 137 ครั้ง Admin

บริษัท ไทรเนอร์ยี่ คอมม์-ทีเอชเอ จำกัด ขอเข้าพบเพื่อนำเสนอแนวความคิดและแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านเทคโนโลยีเพื่อสร้าง Digital Platfrom

----------------------------------------------------

ในวันที่ 4 ตุลาคม 2566 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผศ.สุรพงษ์ โซ่ทอง รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน ผศ. ธนะวัฒน์ ชนะวรรโณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ดร.สิทธิ กุหลาบทอง ผู้ช่วยคณบดีด้านกิจการพิเศษ และเจ้าหน้าที่งานสารสนเทศ ให้การต้อนรับและเข้าร่วมฟังนำเสนอแนวความคิดและแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านเทคโนโลยีเพื่อสร้าง Digital Platfrom สำหรับมหาวิทยาลัย และใช้เป็นแนวทางในการสร้างระบบนิเวศทางการเรียนรู้และต่อยอดทางธุรกิจภายในชุมชน จาก บริษัท ไทรเนอร์ยี่ คอมม์-ทีเอชเอ จำกัด
บริษัทฯ ได้มีการพัฒนา Digital Lab สำหรับ Ecosystem ของ IoT & Edge AI และ Data Science Lab มีความประสงค์ที่จะนำเสนอแนวความคิดในการมาปรับใช้กับงานวิจัย การเรียนการสอนภาย หรือ โครงการต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย
ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 (LB5)