โครงการสานสัมพันธ์ฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 8 กันยายน 2566, เวลา 15:19 น. 210 ครั้ง Admin

----------------------------------------------

ในวันที่ 6 กันยายน 2566 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้จัดโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่สู่ความเป็นเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร โดยมี ผศ.ดร.เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมีรองคณบดี คณาอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมฯ ในครั้งนี้
โดยกิจกรรมจัดขึ้นเพื่อ สร้างความสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี