สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ ให้การต้อนรับ ฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 31 สิงหาคม 2566, เวลา 11:31 น. 151 ครั้ง Admin

สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษาระดับอนุปริญญา สาขาเกษตรและการแปรรูปจาก วิทยาลัยชุมชนตราด

———————————————————————

วันที่ 26 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ผศ.ธนะวัฒน์ ชนะวรรโณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษาระดับอนุปริญญา สาขาเกษตรและการแปรรูปจากวิทยาลัยชุมชนตราด ในโอกาสเข้ามาศึกษาดูงานและปฏิบัติการแปรรูปน้ำลำไยพร้อมดื่ม และไวน์ลำไย
เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการศึกษาชนิด คุณสมบัติและการใช้ประโยชน์จากไม้ผล ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจท้องถิ่นมาแปรรูปโดยใช้หลักการวิทยาศาสตร์อาหารเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับไม้ผลที่ไม่สามารถจำหน่ายเป็นผลสดได้
ณ.สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ โดยมี อ.ทองจวน คุณพุทธิรพี ผศ.รุ่งโรจน์ ตับกลาง ผศ.สรัลรัตน์ พ่วงบริสุทธิ์ และบุคลากรสาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้