นวัตกรรมแบบเปิด HandySense

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 31 สิงหาคม 2566, เวลา 11:25 น. 127 ครั้ง Admin

โครงการ นักออกแบบ/นักพัฒนาระบบบริหารแปลงเกษตรด้วยเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตสรรพสิ่ง (loT) นวัตกรรมแบบเปิด HandySense
———————————————————————

ในวันที่ 23-25 สิงหาคม 2566 บุคลากรและนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร และสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร โดยมีอาจารย์ชาญณรงค์ ชูสุย ผู้ช่วยคณบดีด้านกิจการนักศึกษา นำทีม เข้าร่วมโครงการนักออกแบบ/นักพัฒนาระบบบริหารแปลงเกษตรด้วยเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตสรรพสิ่ง (loT) นวัตกรรมแบบเปิด HandySense หลักสูตร เทคโนโลยีระบบเกษตรอัจฉริยะ โดยใช้นวัตกรรมแบบเปิด HandySense ขั้นสูง
ณ Holiday Inn & Suites Rayon