ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 31 สิงหาคม 2566, เวลา 11:22 น. 126 ครั้ง Admin

——————————————————

ในวันที่ 26 สิงหาคม 2566 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้จัดโครงการค่ายอาสาพัฒนาเพื่อน้อง ณ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านพ่อแม่ โดยมี ผศ.ดร.เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เป็นประธานเปิดโครงการฯ ภายในโครงการ มีบุคลากรและนักศึกษา ในคณะฯ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
มีการบรรยายให้ความรู้ ในเรื่อง จิตอาสาและการสร้างประโยชน์ให้กับสังคม โดย ผศ.วิทวัส เวชกูล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ หลังจากนั้นได้แบ่งกลุ่มในการปรับปรุงและการทาสี และทำแปลงผักสวนครัว
ณ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านพ่อแม่ ตำบลพลวง อำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี