ศิษย์น้อมวันทาบูชาครู

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 31 สิงหาคม 2566, เวลา 11:07 น. 141 ครั้ง Admin

เข้าร่วมพิธีไหว้ครู "ศิษย์น้อมวันทาบูชาครู" ประจำปีการศึกษา 2566

--------------------------------------------------

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดพิธีไหว้ครู "ศิษย์น้อมวันทาบูชาครู" ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรร่วมเป็นเกียรติในพิธี ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ภายในพิธีนำโดยตัวเเทนนักศึกษาถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็นนักศึกษา การประกวดพานไหว้ครู เเละประธานในพิธีเจิมหนังสือ พร้อมกล่าวให้โอวาทเเก่นักศึกษาที่เข้าร่วมพิธีไหว้ครู