ลงนามความร่วมมือทางวิชาการฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน จันทร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2566, เวลา 08:47 น. 218 ครั้ง Admin

ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรในคณะฯ ได้ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับผู้บริหาร คณาจารย์ จากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา เพื่อร่วมมือกันในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน พัฒนาบุคลากรและใช้ทรัพยากรร่วมกัน
ณ ห้องประชุมไอยเรศ ชั้น 3 อาคารศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
-------------------------------------------------------------