บันทึกความร่วมมือทางวิชาการ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 4 เมษายน 2566, เวลา 10:48 น. 262 ครั้ง Admin

บันทึกความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี กับบริษัท คูโบต้าจันทบุรีจำกัด

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เทอดศักดิ์ ปุระมงคลตำแหน่ง คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี กับบริษัท คูโบต้าจันทบุรี จำกัด โดยนายตะวัน เมตตา ตำแหน่งตัวแทนฝ่ายบริหาร

โดยที่คณะและบริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญในการประสานความร่วมมือทางวิชาการด้านการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ช่วยให้ทำงานได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น รวมทั้งการเพิ่มทักษะด้านวิชาการของนักศึกษา เพื่อร่วมมือในการจัดการศึกษาแบบสหกิจศึกษา ให้กับนักศึกษาของคณะ เพื่อร่วมมือในการพัฒนากระบวนการผลิตบัณฑิต ให้มีความสามารถ และประสบการณ์ ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน เป็นต้น

--------------------------------------------------------