ให้การต้อนรับฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 4 เมษายน 2566, เวลา 09:17 น. 562 ครั้ง Admin

ให้การต้อนรับ คณะนักศึกษาบัณฑิตศึกษาชาวจีน

ในวันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี โดยมีท่าน ผศ.ดร.เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร พร้อมด้วย รศ.ดร.นฤมล มงคลธนวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผศ.ธนะวัฒน์ ชนะวรรณโณ หัวหน้าสาขานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ ผศ.ดร.กรรณิการ์ เจริญสุข ดร.สุรีย์พร บุญนา อาจารย์ประจำสาขาวิชา และเจ้าหน้าที่
ให้การต้อนรับ ดร.คุณานันท์ สุขพาสน์เจริญ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิตินันท์ วารีวนิช รักษาการแทนผู้อำนวยการ สถาบันสหวิทยาการนานาชาติจักรพงษภูวนารถ และคณะนักศึกษาบัณฑิตศึกษาชาวจีน เจ้าหน้าที่จากสถาบันสหวิทยาการนานาชาติจักรพงษภูวนารถ ในการศึกษาดูงานด้านการแปรรูปอาหาร ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ