ร่วมให้การต้อนรับฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พุธ ที่ 29 มีนาคม 2566, เวลา 15:45 น. 269 ครั้ง Admin

วันนี้ (29 มีนาคม 2566) มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผศ.ดร.บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิวัฒน์ วรามิตร รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วยพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เพื่อให้บุคลากรกองพัฒนานักศึกษาได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนาตนเองและองค์กรในด้านต่างๆ และได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเสนอแนวทางการแก้ไขจากปัญหาในการปฏิบัติงานด้านการพัฒนานักศึกษา ณ ห้องไอยเรศ ชั้น 3 อาคารศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

-------------------------------------------------------