กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน จันทร์ ที่ 20 มีนาคม 2566, เวลา 11:08 น. 183 ครั้ง Admin

ในวันที่ 16 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้กำหนดจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ผ่าน Application ZOOM
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ คูณศรีสุข ตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้
-----------------------------------------------