กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน จันทร์ ที่ 20 มีนาคม 2566, เวลา 10:56 น. 235 ครั้ง Admin

ในวันที่ 17 มีนาคม 2566 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร พร้อมด้วยรองคณบดีทั้ง 3 ฝ่าย กล่าวปัจฉิมโอวาทให้แก่นักศึกษาในครั้งนี้
วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม พื่อเตรียมความพร้อมและพัฒนานักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา โดยให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตัวเพื่อศึกษาต่อหรือการประกอบอาชีพ กระบวนการสมัครงานและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีคุณทฤฆชนม์ สิริทวีชัย วิทยากรพิเศษบริษัท JOBTOPGUN มาบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมพวงสร้อย ชั้น 1 อาคารศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

------------------------------------------------------