การแข่งขัน ”กีฬาภายในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ ๑”

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 19 ตุลาคม 2560, เวลา 09:59 น. 1860 ครั้ง Admin

เมื่อวันที่ 9 - 14 ตุลาคม 2560 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี โดย สโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้จัดการแข่งขัน”กีฬาภายในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ 1” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ เมื่อวันที่ 9 - 14 ตุลาคม 2560 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ มนัส คงศักดิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน มี นายทิวนนท์ วนาลัย นายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์