แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน จันทร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 09:16 น. 236 ครั้ง Admin

ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ฝ่ายแนะแนวการศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิวัฒน์ วรามิตร รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ บุคลากร แต่ละสาขาวิชา เข้าร่วมกิจกรรม Open house โรงเรียนโรงเรียนวัฒนานคร และ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จังหวัดสระแก้ว เพื่อเข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์หลักสูตร และให้คำปรึกษาแนวทางในการศึกษาต่อ