แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พฤหัส ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 08:45 น. 188 ครั้ง Admin

ฝ่ายแนะแนวการศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมกิจกรรม Openhouse โรงเรียนคลองหาดพิทยาคม เพื่อเข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์หลักสูตร และให้คำปรึกษาแนวทางในการศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนคลองหาดพิทยาคม