แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน อังคาร ที่ 31 มกราคม 2566, เวลา 16:43 น. 243 ครั้ง Admin

ฝ่ายแนะแนวการศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิวัฒน์ วรามิตร รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ บุคลากร แต่ละสาขาวิชา เข้าร่วมกิจกรรม Openhouse โรงเรียนแกลงวิทยสถาวร เพื่อเข้าแนะแนวการศึกษา ประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนวทางในการศึกษาต่อ