แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พุธ ที่ 7 ธันวาคม 2565, เวลา 10:30 น. 233 ครั้ง Admin

วันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2565 คณาจารย์และบุคลากร ทีมแนะแนว สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืชและภูมิทัศน์ และสาขาเทคโนโลยีการประมง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้เดินทางเพื่อแนะแนวหลักสูตรที่เปิดสอน และแนวทางการศึกษาต่อ ให้กับนักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีร้อยเอ็ด วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศรีสะเกษ และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม
ทางคณะฯ ได้เข้าไปแนะนำแนวทางการศึกษาต่อ และให้ความรู้เกี่ยวกับสาขาวิชา และคณะฯ ให้เป็นที่รู้จักและเป็นทางเลือกทางการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียนที่สนใจต่อไป
------------------------------------------------------------------