แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน จันทร์ ที่ 28 พฤษจิกายน 2565, เวลา 10:20 น. 217 ครั้ง Admin

วันที่ 21-24 พฤศจิกายน 2565 คณาจารย์และบุคลากร ทีมแนะแนว คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้เดินทางเพื่อแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักศึกษาโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี
ทางคณะฯ ได้เข้าไปแนะนำแนวทางการศึกษาต่อ และให้ความรูู้เกี่ยวกับสาขาวิชา และคณะฯ ให้เป็นที่รู้จักและเป็นทางเลือกทางการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียนที่สนใจต่อไป
------------------------------------------------------