วิทยาลัยเกษตรกาญจนบุรี

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พุธ ที่ 23 พฤษจิกายน 2565, เวลา 11:00 น. 544 ครั้ง Admin

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565 คณาจารย์และบุคลากร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผศ.ธนะวัฒน์ ชนะวรรโณ ผู้ช่วยคณบดีด้านบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากรอาจารย์สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ และสาขาวิชาเทคโนโลยีการประมง พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้เดินทางเพื่อแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักศึกษาวิทยาลัยเกษตรกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ทางสาขาวิชา ได้เข้าไปแนะนำแนวทางการศึกษาต่อ และให้ความรูู้เกี่ยวกับสาขาวิชา และคณะฯ ให้เป็นที่รู้จักและเป็นทางเลือกทางการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียนที่สนใจต่อไป

--------------------------------------------------------------