โรงเรียนศรียานุสรณ์

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พุธ ที่ 23 พฤษจิกายน 2565, เวลา 10:27 น. 211 ครั้ง Admin

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ฝ่ายแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร นำโดย บุคลากรอาจารย์ในสาขาวิชาฯ ของคณะฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้เดินทางไปที่โรงเรียนศรียานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนในคณะ และแนะนำให้คำปรึกษาสำหรับน้อง ๆที่สนใจในหลักสูตรที่เปิดของคณะ ฯ

----------------------------------------------------------