โรงเรียนแหลมงอบวิทยาคม

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พฤหัส ที่ 15 กันยายน 2565, เวลา 15:16 น. 266 ครั้ง Admin

วันที่ 12 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาฝ่ายแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิวัฒน์ วรามิตร รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และบุคลากรอาจารย์ในสาขาวิชาฯ ของคณะฯ ได้เดินทางไปที่ โรงเรียนแหลมงอบวิทยาคม จังหวัดตราด เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนในคณะ และแนะนำให้คำปรึกษาสำหรับน้องๆที่สนใจในหลักสูตรที่เปิดของคณะ ฯ

-------------------------------------------------------------