ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในฯ

กิจกรรมบริหารคณะฯ วัน อังคาร ที่ 2 สิงหาคม 2565, เวลา 10:31 น. 290 ครั้ง Admin

---------------------------------

ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 สำนักงานคณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2564 โดยมี คณะกรรมการประเมิน นางสาวนุสรา หนูกลัด เป็นประธานกรรมการ นางสาวจันทนา กสิวิทย์ เป็นกรรมการ และนางโสรดา ศรีประสิทธิ์ เป็นกรรมการและเลขานุการ

ทางสำนักงานคณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ยินดีน้อมรับข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาและปรับปรุงให้ได้มาตรฐานและมีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องต่อไป