ตรวจประเมินคุณภาพฯ

กิจกรรมบริหารคณะฯ วัน จันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2565, เวลา 08:59 น. 309 ครั้ง Admin

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในคณะฯ ปีการศึกษา 2564

ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2564 โดยมี คณะกรรมการประเมิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมพล เยื้องกลาง เป็นประธานกรรมการ อาจารย์วิชริณี สวัสดี เป็นกรรมการ และอาจารย์สุรางคณา สุขเลิศ เป็นกรรมการและเลขานุการ
ทางคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ยินดีน้อมรับข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาและปรับปรุงให้ได้มาตรฐานและมีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องต่อไป

----------------------------------------------------------