ต้อนรับคณะศึกษาดูงานฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2565, เวลา 09:02 น. 314 ครั้ง Admin

มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

วันนี้ วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 ผศ.ดร.บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ จากคณะเทคโนโลยีสังคม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการฯ พร้อมด้วยงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ณ อาคารศูนย์นวัตกรรมธุรกิจ จันทบุรี
โดยมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในองค์ความรู้ต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลในการนำไปพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการของกลุ่มผู้นำองค์กรนักศึกษาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดด้วย

-----------------------------------------------------------------