โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2565, เวลา 15:35 น. 403 ครั้ง Admin

 

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการอนุรักษ์อาหารพื้นบ้านจังหวัดจันทบุรี ไก่ต้มกระวานสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน และชุดต้มกระวานแบบกึ่งสำเร็จรูป

 

ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตรได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการอนุรักษ์อาหารพื้นบ้านจังหวัดจันทบุรี ไก่ต้มกระวานสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน และชุดต้มกระวานแบบกึ่งสำเร็จรูป โดยท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล มงคลธนวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยกับบุคลากรอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของคณะฯ เข้าร่วมโครงการนี้
โดยโครงการจะแบ่งกลุ่มอบรมเชิงปฏิบัติการ ในห้วข้อเรื่อง ผลิตภัณฑ์ไก่ต้มกระวานพร้อมปรุง และ ผลิตภัณฑ์ไก่ต้มกระวานด้วยเทคโนโลยีแช่แข็งด้วยไนโตรเจนเหลว โดยวิทยากร คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กรรณิการ์ เจริญสุข และ อาจารย์รุ่งโรจน์ ตับกลาง
กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม LB 5101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

 
--------------------------------------------------------------
รูปภาพประกอบ :