กิจกรรมบูรณาการการแนะแนวฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 29 มีนาคม 2565, เวลา 10:45 น. 326 ครั้ง Admin

การแปรรูปผลิตภัณฑ์เบเกอรี่

วันที่ 24-25 มีนาคม 2565 ทางหลักสูตรนวัตกรรมอาหารและธุรกิจ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำทีมโดยผู้ช่วยคณบดีทั้ง 2 ฝ่ายของคณะฯ ได้แก่ อาจารย์ธนะวัฒน์ ชนะวรรโณ และอาจารย์ทองจวน คุณพุทธิรพี และบุคลากรอาจารย์ในสาขาวิชาฯ ได้รับเกียรติจากทางโรงเรียนวัดคิรีวิหาร (สมเด็จพระวันรัต อุปถัมภ์) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจันทบุรี ตราด เข้าร่วมจัดกิจกรรมบูรณาการการแนะแนวการศึกษาต่อและอบรมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ตามโครงการฝึกทักษะอาชีพแก่นักเรียน (KIREE CP PROJECT) และได้รับเกียรติจาก นายชยุทกฤติ นนทแก้ว เกษตรจังหวัดตราด เป็นประธานในพิธีเปิด
โดยมีกิจกรรมการแนะแนวทางการศึกษาต่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรทั้งหมดของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร และหลักสูตรนวัตกรรมอาหารและธุรกิจ โดยอาจารย์ของทางหลักสูตรฯ เป็นวิทยากรฝึกปฏิบัติการทำเบเกอรี่ 3 ประเภท ได้แก่ เค้ก คุกกี้ และบราวนี่ โดยทางโรงเรียนมีความต้องการที่จะให้นักเรียนได้นำความรู้ดังกล่าวไปผลิตเพื่อจำหน่ายในร้านกาสะลองคำคาเฟ่ของโรงเรียนต่อไป

---------------------------------------------------------------