พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 18 มีนาคม 2565, เวลา 10:23 น. 289 ครั้ง Admin

พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรครั้ง 35 ประจำปีการศึกษา 2563
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ขอเเสดงความยินดีเเก่ผู้สำเร็จการศึกษาทุกท่าน

วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรที่เกี่ยวข้อง และบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 35 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 ปี

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ขอเเสดงความยินดีเเก่ผู้สำเร็จการศึกษา ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2563

------------------------------------------------------