กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พฤหัส ที่ 3 มีนาคม 2565, เวลา 15:07 น. 377 ครั้ง Admin

ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 อาจารย์ทองจวน คุณพุทธิรพี ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ดร.สิทธิ กุหลาบทอง ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรัลรัตน์ พ่วงบริสุทธิ์ และอาจารย์นิภาพร คังคะวิสุทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชา ได้เข้าร่วมกิจกรรมบริการวิชาการและประชาสัมพันธ์หลักสูตรใน งาน อกท.ระดับชาติ ครั้งที่ 42 เกษตรชายแดนแฟร์ 64 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 - 27 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสระแก้ว ตำบลผ่านศึก อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้วโดยในวันนี้ทางสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ ได้บริการวิชาการในเรื่องการผลิตน้ำสำรอง และในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ทางคณะฯ ได้ทำการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยวิธีการ ตรวจ ATK ด้วยตนเอง ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมและบุคลากรทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

-------------------------------------------------------------------