ร่วมจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 18 มกราคม 2565, เวลา 10:11 น. 365 ครั้ง Admin

นักศึกษาร่วมจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหาร ในนิทรรศการของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ในงานพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึก

ในระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2564 – 2 มกราคม 2565 อาจารย์ทองจวน คุณพุทธิรพี
ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ เจริญสุข หัวหน้าสาขานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ ได้นำนักศึกษาในรายวิชาการจัดแผนธุรกิจและอุตสาหกรรมอาหาร มาร่วมจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหาร ในนิทรรศการของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตรในงานพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึก ซึ่งจัด
ณ บริเวณโดยรอบสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช (ทุ่งนาเชย)

----------------------------------------------------------