รายการคุยหลังข่าว

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 4 มกราคม 2565, เวลา 10:01 น. 283 ครั้ง Admin

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2564 นายธนะวัฒน์ ชนะวรรโณ ผู้ช่วยคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ในนามคณะกรรมการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ได้ร่วมนำเสนอรายละเอียดโครงการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ในรายการคุยหลังข่าว ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี เกี่ยวกับสินค้าชุมชนของนิคมทหารผ่านศึกทรายขาว และกิจกรรมต่างๆ ที่ได้ดำเนินการไปเพื่อเป็นการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ

------------------------------------------------------