กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พุธ ที่ 22 ธันวาคม 2564, เวลา 15:40 น. 317 ครั้ง Admin

เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนของคณะฯ

วันที่​ 21​ ธันวาคม 2564 สาขาวิชา​เทคโนโลยี​เครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้เข้าแนะแนว​ศึกษาต่อให้กับน้องๆ​ วิทยาลัยเทคนิคปักธงชัย​ ในเรื่องหลักสูตร​อุตสาหกรรม​ศาสตร​บัณฑิต​ (อส.บ.)​ เทคโนโลยี​เครื่องกล​ เป็น​หลักสูตร​มุ่งเน้นปฏิบัติ​ เพื่อรองรับความต้องการของตลาดเเรงงาน​และการแข่งขัน​ของโลกในภาคอุตสาหกรรม​เกษตรและอุตสาหกรรมต่างๆ​
ทั้งนี้ทางคณะฯ ต้องขอของพระคุณวิทยาลัยเทคนิคปักธงชัย เป็นอย่างสูง ที่ให้การต้อนรับเป็นดีค่ะ
น้องๆที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้เลยเรียนจริง​ ปฎิบัติเป็น​ เข้าใจง่าย​ จบไว

------------------------------------------------------