ประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พุธ ที่ 22 ธันวาคม 2564, เวลา 15:36 น. 330 ครั้ง Admin

ในวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำทีมโดย ผศ.วิวัฒน์ วรามิตร รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมด้วย บุคลากรอาจารย์ และนักศึกษา ได้เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนของคณะฯ ให้กับน้องๆ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสระแก้ว แนะนำแนวทางในการศึกษาต่อให้กับน้องๆได้เลือกเรียนต่อ
ทั้งนี้ทางคณะฯ ต้องขอขอบพระคุณทางวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสระแก้วเป็นอย่างสูง ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีค่ะ

------------------------------------------------------