ข่าวประชาสัมพันธ์ วัน ศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2564, เวลา 23:41 น. 708 ครั้ง Admin

วันที่ 26 พค 2564 (วันวิสาขบูชา) วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมกับวัดตะเคียนทอง และชุมชนตำบลตะเคียนทอง อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี จัดกิจกรรม  "ผ้าป่าสามัคคี บ้าน วัด มหาวิทยาลัย ร่วมใจสู้ภัยโควิด-19"
เพื่อระดมทุน ปัจจัย อาหาร ผ้าป่าผลไม้ อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ประสบภัยโควิด-19
ณ วัดตะเคียนทอง ต.ตะเคียนทอง อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี โดยจะมีพิธีถวายผ้าป่า และรับมอบปัจจัยและสิ่งของบริจาค โดย รพ.พระปกเกล้า ในเวลา 11:00-12:00 น. ผู้ที่ประสงค์จะร่วมทำบุญ "ผ้าป่าสามัคคี บ้าน วัด มหาวิทยาลัย ร่วมใจสู้ภัยโควิด-19" สามารถดำเนินการผ่านลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะได้เลยค่ะ