ประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนในคณะฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน พฤหัส ที่ 25 มีนาคม 2564, เวลา 09:45 น. 530 ครั้ง Admin

วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผศ.ดร.วัชนะชัย จูมผา อาจารย์กฤษณะ นาวารัตน์ อาจารย์ชาญณรงค์ ชูสุย อาจารย์ร้อยทิศ ญาติเจริญ และ ว่าที่ ร.ต.ศักดาวุฒิ บุญตั้ว ได้เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ให้กับนักศึกษาได้รู้จัก พร้อมกับแนะนำและให้คำปรึกษาสำหรับนักศึกษาที่สนใจที่จะศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี