ขอแสดงความยินดี

ผลงานของนักศึกษา วัน อังคาร ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564, เวลา 10:35 น. 606 ครั้ง Admin


ขอแสดงความยินดี

การแข่งขันโครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า
 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากสาขาเทคโนโลยีการจัดการและพัฒนาผลิตภัณฑ์
ทั้ง 2 ทีมได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ PMT จันทบูร ผลิตภัณฑ์อาลัวและ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ ทีมครองแครง 
จากการแข่งขั้นรายการขนมไทยและเครื่องดื่มโดยมี อ.ทองจวน คุณพุทธิรพี และอ.นิภาพร คังคะวิสุทธิ์ เป็นที่ปรึกษาโครงการ