เข้าแนะแนวให้กับนักศึกษาฯ

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร วัน อังคาร ที่ 15 ธันวาคม 2563, เวลา 16:18 น. 529 ครั้ง Admin

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2563 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร พร้อมด้วยคณะอาจารย์และนักศึกษาในคณะฯ ได้เข้าแนะแนวให้กับนักศึกษา

- วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสระแก้ว
- วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครราชสีมา
- วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
- วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี
- วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศรีสะเกษ
- วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยียโสธร

เพื่อแนะแนวและแนะนำแนวทางในการศึกษาต่อในอนาคต ในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ทางคณะต้องขอขอบคุณทางวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีที่ได้กล่าวไปข้างต้นที่ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและให้ทางคณะฯได้เข้าไปแนะแนวให้กับนักศึกษาค่ะ