ค่ายอาสาพัฒนาเพื่อน้องฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 10 กันยายน 2563, เวลา 15:37 น. 1064 ครั้ง Admin

ในวันที่ 29-30 สิงหาคม 2563 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ออกค่ายอาสาพัฒนาเพื่อน้อง
ที่โรงเรียนมะขามสรรเสริญ อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี โดยมีคณะอาจารย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดศักดิ์  ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
นายจิรวัฒน์ ณ พัทลุง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ อาจารย์ในคณะฯ และนักศึกษาในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

>>คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม<<

>>รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการ<<