การประชุมกลั่นกรองหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 28 สิงหาคม 2563, เวลา 15:33 น. 543 ครั้ง Admin

ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้มีการประชุมกลั่นกรองหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพืชศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564) โดยประธานในการประชุมในครั้งนี้คือ ผศ.สุรีย์วรรณ เมณฑกานุวงษ์ รองอธิการบดี ผู้ทรงคุณวุฒิโดย ผศ.เลิศชัย จิตร์อารี และ ผศ.ดร.วิกันยา ประทุมยศ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี ร่วมกับ ผศ.ดร.ดลฤทัย ศรีทะ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผศ.ดร.นฤมล มงคลธนวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรทั้ง 5 ท่าน จากการประชุมในครั้งนี้ได้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์เพื่อเตรียมความพร้อมในการนำเสนอเข้าที่ประชุมสภาวิชาการและสภามหาวิทยาลัยต่อไป คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงค่ะ

>>คลิกเพื่อชมรูปภาพเพิ่มเติม<<