โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 25 สิงหาคม 2563, เวลา 11:33 น. 487 ครั้ง Admin

ในวันที่ 22 สิงหาคม 2563  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตรได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม ให้แก่สโมสรนักศึกษาและผู้นำนักศึกษาของคณะฯ ให้มีความเป็นผู้นำ สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า สร้างความสามัคคี

>>รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการ<<